Menu
logo-mini

Giới thiệu

Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc không chỉ nhằm truyền lại cho các thế hệ trẻ Việt Nam mà còn quảng bá nét đẹp Văn hóa dân tộc Việt Nam với bạn bè và du khách quốc tế.
Được sự ủng hộ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nam Hưng Media đã ra đời NAM AN SHOW để hợp tác cùng Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội và các Đoàn nghệ thuật lựa chọn, xây dựng các chương trình biểu diễn chất lượng cao phục vụ du khách trong và ngoài nước.
NAM AN SHOW chú trọng vào khai thác những nét văn hoá đặc trưng của 54 dân tộc và 6 vùng văn hoá từ đó lựa chọn, sáng tạo và phát triển thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo trình diễn cho phù hợp với thị hiếu giải trí của khách du lịch nước ngoài vừa kết hợp quảng bá văn hoá, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.
Song song với chất lượng sản phẩm, NAM AN SHOW cũng chú trọng vào chiến lược marketing và kinh doanh với mong muốn NAM AN SHOW sẽ được mở rộng và có nhiều chương trình hấp dẫn để trở thành điểm đến văn hoá không thể thiếu khi du khách đến Hà Nội – Việt Nam.
Chúng tôi hy vọng sẽ được cùng Quý vị đồng hành, khám phá và trải nghiệm cảm xúc thăng hoa tuyệt vời nhất trong NAM AN SHOW.
Trân trọng!

Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam

Tổng giám đốc

Liên hệ với chúng tôi